Đại hội liên đội Trường Tiểu học An Thinh B năm học 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Được sự nhất trí của, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 24/10/2019 Liên đội trường TH An Thịnh B tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Đỗ Thị Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Bí thư Liên chi đoàn xã; cùng các đ/c giáp viên trong nhà trường, cùng các em học sinh đại diện cho các lớp tham dự.

Đoàn đại biểu bắt đầu làm việc cho buổi đại hội liên đội

Em Nguyễn Minh Phong lên báo cáo công tác đội năm học 2018-2019

Em Nguyễn Thế Hảo (Đại diện cho chi đội Lớp 5B tham luận ý kiến)

Em Nguyễn Thế Hảo (Đại diện cho chi đội Lớp 4A tham luận ý kiến)