Kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017.

Trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thầy vào trò Trường tiểu học An Thịnh B đã tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thầy vào trò Trường tiểu học An Thịnh B đã tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều cuộc thi trước đó và những hoạt động không thể nào bỏ qua và dưới đây là các hình ảnh:

Trò chơi dân gian Nhảy bao bố cho học sinh

Thi kéo co cho học sinh các lớp 3,4,5.

Thi múa, thể dục, và võ thuật cổ truyền

Bên cạnh đó nhà trường cùng phụ huynh học sinh tổ chức trao thưởng cho các học sinh và tập thể lớp có thành tích.

Học sinh nhận thưởng các cuộc thi của nhà trường.

Cuối cùng nhân Ngày 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam tôi chúc cho giáo dục Lương Tài nói chung và trường tiểu học An Thịnh B nói riêng chúc các thầy (cô) có sức khỏe dồi dào và hạnh phúc, chúc giáo dục Lương Tài ngày càng đi lên hơn nữa.

Năm 2019 : 18.027