Hội Thi Học Sinh Duyên Dáng - Chào Mừng Ngày 20-11( 2018-2019)

Trong ngày 19-11 vừa qua Trường Tiểu học An Thịnh B. Đã tổ chức Hội thi học sinh duyên dáng nhằm tạo ra sân chơi hoạt động bổ ích Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự có các bậc phụ huynh và các giáo viên, học sinh trong nhà trường dưới đây là các hình ảnh về ngày hoạt động:

Phụ Huynh đến dự hội thi học sinh duyên dáng

Bên cạnh đó không thể thiếu các thí sinh làm lên cuộc thi thành công

Các thí sinh ra mắt Ban giám Khảo và khán giả (Học sinh)

Mở đầu cho Hội thi "Thầy: Nguyễn Tiến Duy - Phó hiệu trưởng lên đọc quyết định thành lập Hội thi và thành phần Ban Giám Khảo"

Thầy: Nguyễn Tiến Duy - Phó hiệu trưởng lên đọc quyết định thành lập Hội thi

Ngay sau đó là tiết mục văn nghệ của lớp 1A. Chào mừng

Tiết mục múa lớp 1B chào mừng hội thi

Tiết mục thi năng khiếu của Lớp 3A

Tiết mục thi năng khiếu của Lớp 5A

Tiết mục thi năng khiếu của Lớp 4B

Tiết mục văn nghệ lớp 1B chào mừng hội thi

Tiết mục văn nghệ Lớp 2A chào mừng hội thi

Bên cạnh đó còn rất nhiều các trò chơi dân gian và các hoạt động khác do nhà trường tổ chức nhằn tạo ra một buổi ngoại khóa thật bổ ích và lý thú cho các em học sinh tham gia.

Cuối cùng nhân ngày 20-11. Tôi xin gửi lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo có sức khỏe thật dồi dào và luôn thành công trong mọi công việc.

Năm 2019 : 18.029